Công nghệ: Sáng tác nhạc đỉnh cao với ứng dụng Logic Pro mới

Apple ra mắt Logic Pro mới mang tính đột phá cho iPad M2 và macOS 11, mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp hơn cho các nghệ sĩ âm nhạc.

Logic chính Gây ấn tượng với người dùng bằng cách tạo nhịp, sáng tác nhạc, phối nhạc và sản xuất âm nhạc đỉnh cao. Điểm đột phá của Logic Pro là việc tích hợp AI vào chức năng trợ lý phòng thu, giúp rút ngắn thời gian trong quá trình sáng tác âm nhạc và hỗ trợ kịp thời nhiều hoạt động liên quan khác.

Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, Logic Pro cho iPad đã nhanh chóng được các nhà sử học chuyên nghiệp công nhận. Kết hợp với sức mạnh của Apple Silicon, Logic Pro có thể giúp các nhạc sĩ hoàn thành các bản ghi âm phức tạp, tạo ra âm thanh đa dạng, tận dụng một bộ trộn chuyên nghiệp đầy đủ tính năng và trải nghiệm bộ hiệu ứng phụ trợ vô cùng đa dạng và phong phú.

Tạo âm nhạc tuyệt vời với ứng dụng Logic Pro mới

Ban nhạc hỗ trợ người chơi phiên AI

Người chơi phiên có thể làm rung chuyển thế giới sáng tạo âm nhạc bằng việc ra mắt các ban nhạc hỗ trợ ảo do AI điều khiển, mang đến cho các nhà soạn nhạc trải nghiệm sáng tác mới. Tay trống này đã gây ấn tượng lâu dài với tư cách là một trong những nghệ sĩ sáng tạo hàng đầu thế giới kể từ khi ra mắt hơn một thập kỷ trước.

Cho đến nay, tính năng này đã được thể hiện tốt hơn với những cải tiến lớn như bổ sung trình phát âm trầm mới và trình phát bàn phím ảo. Trình phát phiên nâng cao trải nghiệm âm nhạc trực tiếp trong khi vẫn đảm bảo sự đại diện đầy đủ của nghệ sĩ ở mọi giai đoạn sáng tác và sáng tác.

Tạo âm nhạc tuyệt vời với ứng dụng Logic Pro mới

Bass Player được trang bị trí tuệ nhân tạo và công nghệ tiên tiến mang đến trải nghiệm âm trầm chân thực, sống động như thật, giúp nghệ sĩ tạo ra những bản nhạc bass hoàn hảo và đầy cảm hứng. Các nghệ sĩ có thể chọn từ 8 âm trầm khác nhau và được cung cấp hướng dẫn biểu diễn với các tùy chọn điều khiển cao độ, đồng thời điều chỉnh các thông số nâng cao về độ im lặng, độ chói tai, kéo dài hoặc tiếng ồn. Người dùng có thể chỉnh sửa hợp âm bài hát và chọn trong số 100 vòng lặp của trình phát âm trầm để thử những cảm hứng mới.

Cụ thể với tiện ích bổ sung Studio Bass, người dùng sẽ có quyền truy cập vào sáu nhạc cụ mới được tạo ra, lấy cảm hứng từ các thể loại và âm trầm phổ biến nhất hiện nay, từ acoustic đến electric.

Keyboard Player mang đến âm thanh bàn phím mới mẻ, chuyên nghiệp

Keyboard Player là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng tạo ra những bản nhạc bàn phím hoàn hảo và đầy cảm hứng. Tính năng này cung cấp nhiều tính năng nâng cao để nghệ sĩ có thể dễ dàng sáng tác và sản xuất âm nhạc theo phong cách riêng của mình.

Có 4 tùy chọn phong cách tích hợp khác nhau, được tạo bởi các nhạc sĩ phòng thu hàng đầu để phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc. Từ đó, người dùng có thể tùy chỉnh phong cách theo nhu cầu để tạo ra những âm thanh khác nhau của riêng mình.

Tạo âm nhạc tuyệt vời với ứng dụng Logic Pro mới

Tính năng này có thể phát hầu hết mọi loại nhạc, từ hợp âm khối đơn giản đến tiến trình hợp âm mở rộng, tùy chỉnh nhịp độ, nhịp độ và các yếu tố âm nhạc khác để tạo ra bản nhạc bạn thích. Đặc biệt đối với phần piano phòng thu, người dùng có nhiều tùy chọn khác nhau cũng như các tùy chọn định hình âm thanh bổ sung, với khả năng tạo tùy chọn với 3 điều chỉnh vị trí micrô, tiếng ồn phím, tiếng ồn bàn đạp, sự đồng cảm của dao và tách mẫu.

Stem Splitter khôi phục hoàn hảo các bản ghi

Stem Splitter là công cụ có thể tái tạo chân thực những khoảnh khắc đầy cảm hứng từ bất kỳ tệp âm thanh nào như một nghệ sĩ thực thụ và có thể chia bản ghi âm thành 4 phần riêng biệt như bass, trống, vocal hoặc các nhạc cụ khác.

Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng áp dụng các hiệu ứng hoặc thay đổi hoặc phối lại âm thanh, giúp quá trình diễn ra nhanh hơn và cũng được hỗ trợ bởi Apple Silicon M series, Stem Splitter và AI.

ChromaGlow có tính năng tăng cường màu sắc hoàn hảo

Người dùng có thể mở rộng âm sắc trên ChromaGlow với 5 loại độ bão hòa khác nhau để tăng thêm độ ấm và điểm nhấn cho bản ghi. ChromaGlow tận dụng sức mạnh của AI và chip dòng M của Apple để mô hình hóa các bản nhạc được sản xuất trên phần cứng phòng thu nổi tiếng thế giới.

Tạo âm nhạc tuyệt vời với ứng dụng Logic Pro mới

Nhờ thiết kế hợp lý, người dùng Logic Pro trên iPad sẽ luôn trải nghiệm trải nghiệm studio chân thực nhất có thể. Đồng thời, người dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng Logic Pro giữa iPad và Mac thông qua chức năng chuyển tiếp dự án. Nếu người dùng là một nhạc sĩ chuyên nghiệp hoặc yêu thích âm nhạc, hãy thử tính năng này ngay bây giờ, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đến bất ngờ đối với bất kỳ người dùng nào.

xem thêm

quả táo

chuyên gia logic


Các bài viết cùng chủ đề

Related Posts