Công nghệ: Sukuna thiêu đốt mọi thứ

Trong Jujutsu World Chapter 259, Sukuna chắc chắn sẽ sử dụng Ngọn lửa Kamino để trút cơn thịnh nộ của mình lên những người thi triển, buộc họ phải tạm thời rút lui.

Trong Jujutsu Kaisen (JJK) Chương 258, sau khi bị tấn công bởi đòn tấn công tia chớp đen của Yuuji, Sukuna đã không thể sử dụng các kỹ thuật phản xạ như bình thường. Nhưng hắn vẫn có thể dùng Phúc Mã Ngũ Tử Tú để mở rộng lãnh thổ và cắt mọi thứ thành từng mảnh. Ngay cả sau khi bị tấn công nhiều lần, Sukuna vẫn duy trì lãnh thổ của mình mà không hề mất đi sức mạnh hay hiệu quả.

Trong Jujutsu World Chapter 259, Sukuna chắc chắn sẽ sử dụng Ngọn lửa Kamino để trút cơn thịnh nộ của mình lên những người thi triển, buộc họ phải tạm thời rút lui.

Trong một đoạn hồi tưởng, các diễn viên thảo luận về kỹ thuật phản chiếu. Choso nói rằng cơ thể của anh ấy có thể biến ma thuật thành máu. Choso khuyên bạn nên ghép đôi Yuuji với người sử dụng phản xạ trong quá trình luyện tập trao đổi linh hồn. Ui Ui tiết lộ rằng công nghệ của anh có thể giúp trao đổi linh hồn nhưng nó cũng có những hạn chế. Kusakabe giải thích rằng vì Sukuna chiếm lấy cơ thể của Yuuji nên anh ấy đã có được những ký ức thuật cao cấp cho phép anh ấy phát triển nhanh chóng.

Trở lại cuộc chiến, Yuuji sử dụng Simple Field để chống lại Sukuna. Tuy nhiên, trường của anh ấy chỉ tồn tại trong 99 giây trước khi chân của Yuuji bị cắt đứt trước khi Sukuna có thể sử dụng đòn tấn công lửa của mình.

xem thêm: Jujutsu Kaisen Chương 258 Sukuna tấn công Ma Vương

Dự Đoán Jujutsu Kaisen Chap 259

Dự Đoán Jujutsu Kaisen Chap 259

Ở phần đầu của Jujutsu Kaisen Chương 259, ngọn lửa Sukuna vừa kích hoạt được tiết lộ là “Kamino-Apple”. Sau khi kích hoạt “Fuga”, Sukuna chuẩn bị trút cơn thịnh nộ của mình lên Yuuji và những người đồng nghiệp của anh ấy.

Yuuji có lẽ là mục tiêu đầu tiên của Suna. Lý do là vì, ở thời điểm hiện tại, Yu Ji chính là mối đe dọa lớn nhất đối với tham vọng của Vua Nguyền Ngàn Thiên Niên Kỷ. Mặc dù Yuuji đã cố gắng hết sức nhưng sức tấn công của Ngọn lửa Kamino quá mạnh và có thể sẽ áp đảo cậu ấy. Anh ta vẫn cần một thời gian hồi phục để tập hợp sức mạnh của kỹ thuật phản xạ trước khi có thể tham gia lại trận chiến.

Sau khi tạm thời chăm sóc Yuuji, Sukuna rất có thể sẽ chuyển sang các diễn viên khác tham gia trận chiến, chẳng hạn như Maki, Chozu và Ino. Đặc biệt, Maki hiện là mục tiêu chính của Sukuna, bởi vì Thanh kiếm bay linh hồn của cô ấy gây ra nhiều mối đe dọa cho anh ấy như Yuuji.

Dự Đoán Jujutsu Kaisen Chap 259

Tiếp theo, cả Changzu và Ino đều sẽ trở thành mục tiêu tiếp theo của Vua Nguyền Rủa. Ino có nguy cơ bị coi là ứng cử viên cho cái chết vì vai trò của cô trong cuộc chiến chống lại phe Spellcaster. Tuy nhiên, rất khó có khả năng Ino chết trong chương này, vì rất có thể Yui sẽ cứu anh ấy trước khi Yuuji quay lại cuộc chiến.

Ngoài ra, Yuta sẽ quay lại kịp thời để hỗ trợ Yuji và đồng đội. Shoko sẽ sử dụng kỹ thuật phản xạ để chữa lành vết thương cho anh ta. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của cuộc chiến trước đó, Yuta khó có thể tiếp tục lợi dụng việc mở rộng lãnh thổ như trước nhưng khi hợp lực với Yuuji, anh vẫn sẽ trở thành mối đe dọa rất lớn đối với Sukuna.

Dự Đoán Jujutsu Kaisen Chap 259

Sau khi tái tấn công Yuuji và đồng đội bằng Ngọn lửa Kamino, Sukuna có thể sẽ buộc phải tạm dừng để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của trận chiến. Nguyên nhân được cho là có liên quan đến Jukage của Megumi Fushiguro, bởi Curse King đã không thể sử dụng chiêu thức này kể từ khi đánh bại Gojo.

Related Posts