Công nghệ: Thời lượng pin của Galaxy S25 sẽ được cải thiện nhờ AI

Samsung có kế hoạch trang bị cho dòng Galaxy S25 những tính năng AI mới giúp tăng thời lượng pin lên tới 5-10%.

Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều cải tiến vượt trội ở nhiều thành phần trong điện thoại thông minh. Nhưng pin vẫn là một trong những thành phần gần như không thay đổi. Tuy nhiên, Samsung dường như đang hy vọng thay đổi điều đó bằng cách tích hợp AI vào dòng Galaxy S25 sắp ra mắt, đồng thời mở rộng khả năng AI của Galaxy.

Theo tiết lộ ban đầu của một tài khoản có tên Sawyer GalluxSamsung dự kiến ​​sẽ nâng cấp dung lượng pin và tốc độ sạc của mẫu Galaxy S25 Ultra. Tuy nhiên, công ty đã phải tạm dừng kế hoạch này để “giữ mức giá hợp lý”, nghĩa là Galaxy S25 Ultra sẽ tiếp tục trang bị viên pin 5.000 mAh và khả năng sạc 45W tương tự như người tiền nhiệm Galaxy S24 Ultra.

Thời lượng pin Galaxy S25 sẽ được cải thiện nhờ trí tuệ nhân tạo

Mặt khác, các nguồn Panda FlashPro TRÊN Mặc dù các nhà sản xuất Android như Samsung đã có những tối ưu riêng nhưng vẫn chưa rõ chức năng pin AI sẽ hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng AI không tắt quá nhiều các ứng dụng cần thiết.

Hiện tại, việc tối ưu hóa ứng dụng nền của Samsung đã giúp giao diện One UI của hãng này đứng thứ tư trong tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả xử lý ứng dụng nền giao diện Android Don’t Kill My App.

Thời lượng pin Galaxy S25 sẽ được cải thiện nhờ trí tuệ nhân tạo

Tính năng pin AI dự kiến ​​sẽ được trang bị trên dòng Galaxy S25, cũng như dòng Galaxy S24 và Galaxy Z Fold. Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chỉ là giai thoại nên chúng ta không nên quá tin tưởng vào nó.

Related Posts