Công nghệ: Tin vui! Blue Lock Season 2 ra mắt vào tháng 10 tới

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, mùa thứ hai của bộ phim hoạt hình “Blue Lock” được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2024 và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cao trào hấp dẫn.

Tin vui dành cho những người hâm mộ bộ phim hoạt hình bóng đá nổi tiếng Blue Lock! Tiếp nối thành công vang dội của mùa đầu tiên vào đầu năm 2023, mùa thứ hai của “Blue Lock” đã được xác nhận khởi chiếu vào tháng 10 năm 2024.

“Blue Lock” (tên tiếng Nhật: ブルーロック) là một bộ truyện tranh shounen có chủ đề bóng đá được sáng tác bởi Soyuki Kaneshiro và minh họa bởi Yusuke Nomura. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản thường xuyên trên Tạp chí Kodansha Shōnen vào tháng 8 năm 2018.

Mùa 2 của

Nội dung xoay quanh trại huấn luyện cực kỳ khắc nghiệt mang tên “Blue Lock”, được thiết kế để tuyển chọn và đào tạo những tiền đạo giỏi nhất cho đội bóng đá trẻ U-20 Nhật Bản. Tại đây, các cầu thủ trẻ phải cạnh tranh quyết liệt trong trại huấn luyện để giành quyền khoác áo đội tuyển quốc gia.

Với khởi đầu ấn tượng và chủ đề mới lạ, Blue Lock nhanh chóng trở thành hiện tượng manga hot nhất Nhật Bản. Tính đến ngày 29 tháng 4 năm 2023, bộ truyện đã bán được hơn 25,5 triệu bản tại thị trường nội địa. Ngoài phiên bản truyện tranh, “Blue Lock” còn được chuyển thể thành phim hoạt hình do 8-Bit Studio sản xuất và sẽ phát sóng trên TV từ tháng 10 năm 2022.

Mùa 2 của

Thành công này giúp Blue Lock giành được quyền xuất bản ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, bản quyền đã được Nhà xuất bản Jin Dong giới thiệu và dự kiến ​​phát hành vào đầu năm 2023.

Blue Lock đã trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất năm 2023, khiến người hâm mộ háo hức mong đợi sự trở lại của nó trên màn ảnh nhỏ. Hiện tại, nhà sản xuất đã chính thức công bố ngày phát hành mùa 2 trên X (trước đây là Twitter).

Mùa 2 của

Thông báo đặc biệt còn đi kèm với một bức tranh minh họa đặc biệt do đích thân tác giả Munyuki Kaneshiro vẽ để kỷ niệm sự kiện quan trọng này. Hình minh họa mới này thậm chí còn mang lại nhiều hứng thú hơn cho phần tiếp theo của bộ truyện.

Trong khi chờ đợi mùa thứ hai, người hâm mộ có thể thưởng thức OVA mới “Blue Lock: Episode Nagi”, gần đây đã ra mắt ở một số khu vực chọn lọc và sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào tháng 6 tới.

Với phần 2 của bộ truyện tranh tập trung vào giải đấu U-20 được nhiều người chờ đợi, Blue Lock Season 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính và hành động mới lạ. Đây thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho những người hâm mộ Blue Lock ở khắp mọi nơi!

Related Posts