Công nghệ: Xếp hạng những vũ khí tốt nhất cho Clorinde

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những vũ khí tốt nhất của Krolind để tối ưu hóa sức mạnh trong Genshin Impact 4.7.

Trong “Genshin Impact” 4.7, chúng ta sẽ chào đón nhân vật mới Crolinde – một kiếm sĩ hàng đầu của Fontaine chưa từng thua trận nào. Cô hứa hẹn sẽ là một nhân vật rất mạnh mẽ. Để giúp Clolinde phát huy tối đa sức mạnh của mình, việc trang bị vũ khí phù hợp với kỹ năng của cô là điều cực kỳ quan trọng. Dưới đây là những vũ khí được xếp hạng hàng đầu của Clorinde, từ thanh kiếm miễn phí dành cho người chơi miễn phí đến vũ khí đặc trưng của cô ấy.

Vũ khí tốt nhất của Clolind: Bài hát của vực sâu

Song of the Deep là một thanh kiếm có thể được chế tạo ở Fontaine và là vũ khí miễn phí tốt nhất của Clolind. Khi sử dụng các chiêu thức nguyên tố, thanh kiếm này sẽ tạo ra một liên kết sự sống trị giá 25% máu tối đa của người dùng và tăng sức tấn công thêm 12% trong 15 giây.

Genshin Impact là vũ khí tốt nhất của Clorinde

Sau khi loại bỏ liên kết máu, sức mạnh tấn công sẽ tăng lên tới 150 dựa trên 2,4% liên kết máu sau 15 giây sau khi loại bỏ, rất phù hợp với trang bị của Crolind. Loại vũ khí này có thể dễ dàng nâng cấp lên cấp 5 và có thể là sự thay thế mạnh mẽ cho Crolind.

4.Kiếm đen

Black Sword là một trong những lựa chọn tốt cho vũ khí của Clolind, vì nó tăng sát thương tấn công thông thường và tập trung, đồng thời cung cấp khả năng hồi phục sức khỏe bằng 60% sức mạnh tấn công cho các đòn tấn công thông thường và tập trung, gây sát thương chính xác vừa phải.

Genshin Impact là vũ khí tốt nhất của Clorinde

Clolinde có thể chuyển đổi bất kỳ lượng máu nào được phục hồi thành liên kết sức khỏe, vì vậy vũ khí này có thể là sự thay thế tốt cho cô ấy. Ngoài ra, trọng tâm kỹ năng của Clolinde là tích lũy liên kết máu thông qua các đòn tấn công thông thường, vì vậy vũ khí này sẽ giúp cô đạt ngưỡng liên kết 100% máu dễ dàng hơn.

3. Thanh kiếm dung nham đen

Thanh kiếm dung nham đen là một trong những thanh kiếm tiêu chuẩn tập trung vào sát thương sau khi tiêu diệt quái vật, nó có tác dụng tăng sát thương chính xác và sức tấn công lên tới 36%.

Genshin Impact là vũ khí tốt nhất của Clorinde

Vũ khí này là một lựa chọn tốt cho Clolinde, mặc dù nó không giúp cô xây dựng các mối liên kết cuộc sống. Cấp độ nâng cấp càng cao thì Black Lava Sword càng mạnh nên hãy thử sử dụng nó nếu bạn có Crolind.

2. Đèn ngủ sương mù

Misty Luminous là vũ khí tốt nhất của Clolind bên cạnh vũ khí đặc trưng của cô. Vũ khí này tăng cường đáng kể sát thương nguyên tố của người sử dụng, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho Clolinde, người ưu tiên các phản ứng nguyên tố.

Genshin Impact là vũ khí tốt nhất của Clorinde

Misty Glow cũng tăng sát thương chuẩn như một hiệu ứng phụ, khiến nó trở thành một lựa chọn sát thương rất tốt. Vũ khí này chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của Clolind sau vũ khí đặc trưng của cô.

1. Sự xá tội (Vũ khí đặc biệt)

Đây là sự lựa chọn vũ khí tốt nhất cho cô ấy. Là một hiệu ứng phụ, nó giúp tăng cường đáng kể sát thương chính xác. Ngoài ra, vũ khí còn tăng sát thương dựa trên giá trị liên kết máu, rất phù hợp với bộ kỹ năng của Crolind.

Genshin Impact là vũ khí tốt nhất của Clorinde

Loại vũ khí này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu và có thể trải qua nhiều thay đổi trước khi phát hành chính thức, nhưng chúng tôi nghĩ nó vẫn là vũ khí tốt nhất của Clorinde.

xem thêm

Tác động Genshin

đám đông


Các bài viết cùng chủ đề

Related Posts