Thủ thuật hay” Cách đơn giản để xóa dữ liệu từ xa cho iPhone, iPad

Nếu iPhone, iPad của bạn không may bị thất lạc hoặc rơi vào tay kẻ trộm. Nhưng bạn không muốn dữ liệu riêng tư của mình bị lộ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xóa dữ liệu từ xa. Đây là bài viết của Tech12h về cách thực hiện việc này.

Để đảm bảo chức năng xóa dữ liệu từ xa của iPhone, iPad, bạn phải đảm bảo rằng iPhone hoặc iPad mà bạn muốn xóa trước đó đã đăng nhập iCloud và bật “Find My iPhone”. ). Đặc biệt, thiết bị bị mất phải được kết nối Internet và bật tính năng định vị. Có hai phương pháp ở đây:

1. Cách 1: Sử dụng thiết bị iPhone khác để xóa dữ liệu iPhone, iPad từ xa

Nếu bạn vẫn sử dụng iPhone thì có thể thực hiện trực tiếp trên thiết bị đó. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

 • bước 1: Truy cập ứng dụng Tìm iPhone của tôi.Nếu chưa có, bạn có thể tìm hiểu cách tải ứng dụng tại đây
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn (tài khoản hiện có trên thiết bị iPhone bị mất)
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhận ngay một bản đồ nhỏ có danh sách các thiết bị sử dụng cùng một ID Apple. Bấm để chọn thiết bị mà bạn muốn xóa dữ liệu và bây giờ bạn sẽ nhận được vị trí hiện tại của thiết bị.

Một cách dễ dàng để xóa dữ liệu iPhone và iPad từ xa

 • Bước 4: Sẽ có tùy chọn Actions ở cuối màn hình, tùy chọn này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn, trong đó có Erase iPhone.

Một cách dễ dàng để xóa dữ liệu iPhone và iPad từ xa

 • Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị, sau đó nhập ID Apple và mật khẩu của bạn để tiếp tục quá trình xóa.
 • Bước 6: Tiếp theo, nhập số điện thoại và tin nhắn của bạn. Sau khi quá trình xóa dữ liệu hoàn tất, thông báo này sẽ hiển thị trên màn hình.
 • Bước 7: Một thông báo sẽ xuất hiện ngay sau đó nhắc nhở bạn rằng quá trình xóa dữ liệu trên thiết bị của bạn đã được thiết lập, vui lòng nhấn “OK” để bỏ qua thông báo.

2. Cách 2: Xóa dữ liệu iPhone, iPad từ xa qua máy tính

Ngoài cách 1, bạn vẫn có thể sử dụng máy tính để xóa dữ liệu từ iPhone, iPad từ xa. Tiến hành như sau:

 • bước 1: Vui lòng truy cập địa chỉ: qua máy tính
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn

Một cách dễ dàng để xóa dữ liệu iPhone và iPad từ xa

 • Bước 3:Chọn Tìm iPhone

Một cách dễ dàng để xóa dữ liệu iPhone và iPad từ xa

 • Bước 4: Nếu màn hình yêu cầu mật khẩu, bạn chỉ cần nhập mật khẩu iCloud của mình
 • Bước 5: Nếu iCloud của bạn được sử dụng trên nhiều thiết bị, vui lòng chọn thiết bị bạn cần xóa
 • Buốc 6: Màn hình sẽ hiển thị vị trí của điện thoại của bạn. 3 tùy chọn sẽ xuất hiện ở góc màn hình. Nhấp vào biểu tượng “Xóa iPhone”. Sau đó nhập tài khoản iCloud của bạn để xóa dữ liệu.

Một cách dễ dàng để xóa dữ liệu iPhone và iPad từ xa

ghi chú: Sau khi thiết bị được kết nối với internet, thiết bị đã chọn của bạn sẽ được khôi phục về cài đặt gốc và tất cả dữ liệu sẽ bị xóa. Sau khi quá trình hoàn tất, thiết bị sẽ ở giao diện Kích hoạt iPhone trên màn hình và không ai có thể bật thiết bị trừ khi đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

nhận được kết luận: Trên đây là hướng dẫn cách xóa dữ liệu iPhone, iPad từ xa. Nếu trong quá trình thực hiện gặp khó khăn gì vui lòng để lại lời nhắn bên dưới. tech12h sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Và đừng quên ghé thăm Tech12h.com để theo dõi những thủ thuật công nghệ hay nhé. Chúc may mắn!

tìm từ khóa:

Xóa iPhone, Xóa iPhone từ xa, Tìm iPhone, điện thoại iPhone, Cách xóa dữ liệu iPhone từ xa

Related Posts