Thủ thuật hay” Cách tạo ảnh động, ảnh gift đơn giản không cần phần mềm với Google Photos

Google Photos là bộ lưu trữ ảnh và video miễn phí với dung lượng không giới hạn. Không chỉ vậy, công cụ tuyệt vời này còn cung cấp cho bạn một số công cụ hữu ích cho những bức ảnh của bạn mà có thể bạn chưa từng sử dụng. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh động, quà tặng ảnh nhanh chóng và dễ dàng trên Windows bằng Google Photos. Hãy theo dõi bài viết để được hướng dẫn chi tiết.

Bố cục bài viết gồm 2 phần:

  • Tại sao bạn nên sử dụng Google Photos để tạo ảnh quà tặng?
  • Cách tạo ảnh động; quà tặng ảnh trong Google Photos

1. Tại sao nên sử dụng Google Photos để tạo ảnh quà tặng?

Trên Internet, bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần mềm giúp bạn tạo ảnh chụp quà tặng. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng tốt và không phải phần mềm nào cũng an toàn cho máy tính của bạn. Ngoài ra, việc tải xuống một phần mềm và cài đặt nó đồng nghĩa với việc máy tính của bạn sẽ mất một phần bộ nhớ và tiêu tốn nhiều tài nguyên để chạy phần mềm đó. Chưa kể, những phần mềm này thường đi kèm với các dịch vụ, ứng dụng rác gây hại cho máy tính của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tạo ảnh động trực tuyến trên Internet nhưng bạn có chắc dữ liệu mình tải lên là an toàn? dĩ nhiên là không. Vì vậy, hãy sử dụng những công cụ chính hãng, đảm bảo và an toàn tuyệt đối để tránh trường hợp ảnh cá nhân của bạn bị sử dụng vào mục đích xấu.

Đối mặt với những rủi ro này, Google Photos đã phát triển một công cụ dành riêng để tạo ảnh và ảnh động quà tặng trực tuyến cho tài khoản Google của bạn. Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng công cụ này để tạo ảnh quà tặng thay vì các ứng dụng trên internet? Tôi xin đưa ra ba lý do sau:

  • Đầu tiên: Google Photos là một ứng dụng do Google phát triển và tích hợp vào tài khoản Google của bạn (nơi lưu trữ tất cả thư, tệp trên ổ đĩa của bạn…). Vì vậy, nếu bạn tin tưởng Gmail an toàn thì Google Photos cũng vậy.
  • vào thứ Hai: Các công cụ tạo ảnh trên Google Photos đơn giản và dễ sử dụng hơn bất kỳ phần mềm nào khác mà bạn tìm thấy trên mạng. Hơn nữa, công cụ này vượt trội hơn các ứng dụng trực tuyến khác về độ ổn định và tốc độ xử lý dữ liệu.
  • Thứ ba: Google Photos được Google hỗ trợ, do đó bạn không phải lo lắng về việc vi-rút hoặc mã thực thi xâm nhập vào máy tính của mình khi sử dụng.

Tất cả những lý do tôi liệt kê ở trên có khiến bạn thực sự tin tưởng vào Google Photos không? Bạn còn chờ gì nữa? Xem phần hai và tạo hoạt ảnh của riêng bạn.

2. Cách tạo ảnh động, ảnh quà tặng trên Google Photos

Phương pháp vận hành chung: Truy cập công cụ ảnh của Google Photos bằng cách bấm vào ảnh trong danh sách Tiện ích của Google -> Tải lên những bức ảnh cần thiết để tạo quà -> Chọn trợ lý -> Chọn ảnh động -> Chọn ảnh cần sử dụng -> Bấm Tạo -> Đợi quá trình tạo file hoàn tất -> Nhấn Shift + D để lưu ảnh về máy -> Xong.

  • bước 1: Nhấp để truy cập Công cụ ảnh của Google Photos hình ảnh Nằm trong danh sách tiện ích của Google. Tải lên những bức ảnh bạn muốn hợp nhất.Nếu bạn không biết cách tải ảnh lên Google Photos, hãy nhấp vào đây Mời vào!
  • Bước 2: chọn trợ lý

Cách dùng Google Photos tạo ảnh động, ảnh quà tặng đơn giản không cần phần mềm

  • Bước 3: chọn hoạt hình

Cách dùng Google Photos tạo ảnh động, ảnh quà tặng đơn giản không cần phần mềm

  • Bước 4: chọn Ảnh muốn ghép -> nhấn vào tạo nên. ghi chú: Bạn được chọn trong một phạm vi từ 2 -> 50 Càng chọn nhiều ảnh thì thời gian xử lý càng lâu

Cách dùng Google Photos tạo ảnh động, ảnh quà tặng đơn giản không cần phần mềm

  • Bước 5: Đợi quá trình tạo hoàn tất.Cuối cùng nhấn tổ hợp phím Shift+D Tải xuống hình ảnh động tôi vừa tạo. Ảnh động bạn tải về sẽ ở dạng quà tặng, giống như ảnh động được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thật dễ dàng để tạo ảnh gif theo phong cách riêng của bạn phải không? Chia sẻ nó ngay bây giờ với bạn bè và gia đình của bạn để đánh giá cao công việc của bạn. Chúc may mắn!

Related Posts