Thủ thuật hay” Chuyển đổi video youtube sang nhạc mp3 trong 5 phút

Khi bạn xem một video trên YouTube thấy thú vị và muốn tải về máy thì mặc định file bạn tải về là file video. Nó thường có định dạng tệp .mp4.

1. Thứ chúng ta cần chính là file nhạc của video trên YouTube

bước 1: Sao chép link YouTube của file video.

Đường dẫn video là đường dẫn video sẽ xuất hiện khi chúng ta gõ nội dung nào đó vào trình duyệt. Để sao chép một đường dẫn, bôi đen toàn bộ đường dẫn -> nhấn đồng thời CTRL + C hoặc nhấp chuột phải và chọn sao chép.Ví dụ: là đường dẫn video Anh Yêu Em. Mỗi video khác nhau có một liên kết khác nhau.

Chuyển đổi video YouTube sang nhạc MP3 trong 5 phút

Bước 2: Truy cập trang web http://www.clipconverter.cc/vi/

Sau khi vào trang web:

  • Trong phần “URL phương tiện”, dán liên kết tới video YouTube của bạn
  • Chuyển đổi định dạng: chọn Mp3. Điều này có nghĩa là tôi cần chuyển đổi tập tin video thành tập tin mp3.

Chuyển đổi video YouTube sang nhạc MP3 trong 5 phút

Sau khi chọn xong nhấn Tiếp tục. Chờ một lát để hệ thống xử lý. Sẽ mất khoảng vài giây để hoàn thành.Tiếp theo bạn chọn Tải xuống.

Chuyển đổi video YouTube sang nhạc MP3 trong 5 phút

Đây chính là nó.Bây giờ bạn có tập tin mp3 từ video của bạn Đã có trên thiết bị của tôi. Làm bất cứ điều gì bạn muốn với tập tin này.

Sử dụng công cụ trực tuyến này, bạn có thể chuyển đổi YouTube sang MP3, AAC, WMA, M4A, OGG, MP4, 3GP, AVI, MPG, WMV và FLV! Hơn nữa, nó còn là một công cụ hữu hiệu để bạn tải video từ YouTube. Bạn cũng có thể lấy hình ảnh từ bất kỳ trang web nào…

Nhìn chung, đây là một công cụ rất tốt khi bạn cần làm việc với phương tiện truyền thông.đến

2. Thảo luận chi tiết về video trên YouTube.

Theo mặc định, YouTube luôn cung cấp các tệp video có chất lượng cao nhất để xem. Nó ở định dạng tệp .mp4. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chẳng hạn như nếu mạng của bạn chậm, YouTube sẽ tự động gửi cho chúng tôi những video có chất lượng thấp hơn. Video bị mờ khi tôi xem nó. Việc làm này sẽ giúp video tải nhanh hơn và tránh tình trạng giật lag khi xem. Bạn cũng có thể chủ động chuyển sang file nhỏ hơn khi xem video mà không bị giật lag. cần có khả năng thực hiện điều này:

  • Hãy nhìn vào góc dưới bên phải của video YouTube.
  • Nhấp vào biểu tượng bánh răng
  • Chọn chất lượng. YouTube sẽ liệt kê cho bạn một số phẩm chất của video hiện tại. Nếu bạn chọn chất lượng thấp hơn, video sẽ tải nhanh hơn nhưng trông sẽ mờ. Theo mặc định, YouTube sẽ chọn chất lượng cao nhất.

Chuyển đổi video YouTube sang nhạc MP3 trong 5 phút

nhận được kết luận: Theo phương pháp mình hướng dẫn, để chuyển đổi video YouTube thành file nhạc thì tối đa mất khoảng 5 phút. Trên thực tế, có nhiều cách để thực hiện việc này, chẳng hạn như cài đặt phần mềm vào máy tính rồi thực thi nó. Nhưng tôi nghĩ phương pháp này là cách tốt nhất, nhanh nhất và tốt nhất. Sau khi đọc bài viết, bạn có thể thử và xem phương pháp này tiện lợi đến mức nào.

Related Posts