Thủ thuật hay” Phần mềm đơn giản nhất trần gian

Khi bạn nghĩ về phần mềm, bạn đang bước vào một thế giới rộng lớn. Điều này có nghĩa là: sẽ có phần mềm đơn giản, phần mềm phức tạp và phần mềm cực kỳ phức tạp. Bạn có muốn tự làm phần mềm của riêng mình không? Sau đây mình giới thiệu với các bạn một trong những phần mềm đơn giản nhất thế giới mà ai cũng có thể làm được.

Thông thường, khi nói đến phần mềm, bạn nghĩ ngay đến một thứ gì đó vô cùng đáng sợ và cao siêu. Điều này đúng nhưng vẫn chưa đủ, một số phần mềm cũng rất đơn giản. Hãy bắt đầu tạo phần mềm đơn giản này. Chuẩn bị: Bạn không cần phải chuẩn bị gì cả, máy tính của bạn đã có sẵn tất cả các công cụ bạn cần để thực hiện việc này.

bước 1: Mở công cụ chỉnh sửa sổ tay

Nhấn tổ hợp phím Windows+R -> Hộp thoại run hiện ra, bạn nhập sổ tay Nhập hộp thoại và nhấn Đi vào -> Biên tập viên sổ tay Đã mở

Phần mềm đơn giản nhất quả đất

Bước 2: Sao chép mã này và dán sổ tay Vừa mở

Phần mềm đơn giản nhất quả đất

Bước 3: Notepad lưu dưới dạng tập tin .htm

Đi tới thực đơn Tệp-> Lưu dưới dạng ..

Phần mềm đơn giản nhất quả đất

Một hộp thông báo xuất hiện. Bạn có thể chọn nơi lưu file để có thể dễ dàng mở nó sau này.Ở đây tôi chọn máy tính để bàn Là nơi lưu trữ tập tin.Phần tên tập tin bạn đã viết là phanmem.html.bạn có thể thay đổi tên của bạn cửa pháp môn Bất kỳ lời nói sẽ làm.Khi hoàn tất, nhấn cứu.

Phần mềm đơn giản nhất quả đất

Bước 4: Mở file vừa lưu bằng bất kỳ trình duyệt web nào.

ra màn ảnh máy tính để bàn Tìm tập tin bạn vừa lưu phanmem.html.Nhấp chuột phải vào tập tin phanmem.html -> Mở bằng -> Google Chrome.

Phần mềm đơn giản nhất quả đất

và kết quả:

Phần mềm đơn giản nhất quả đất

nhận được kết luận: Qua bài viết này hi vọng các bạn có thể có những cảm nhận rõ ràng hơn về phần mềm này. Mang lại cảm giác được chạm vào thế giới phần mềm bằng chính đôi tay của mình. Bạn đã viết phần mềm đơn giản này phải không?Mình tạm đặt tên phần mềm này Phần mềm đơn giản nhất quả đất. Phần mềm này có các tính năng sau: In văn bản lên trình duyệt web”Mong em là ký ức của GIỜ PHAN! “Nếu tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về thế giới phần mềm, bạn sẽ gặp rất nhiều điều thú vị. Hẹn gặp lại. Chúc may mắn.”

Related Posts

© 2024 TT GDTX Quận 11 - Theme by WPEnjoy