Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Thông báo tuyển sinh của trường Cao đẳng Y

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Thông báo tuyển sinh của trường Cao đẳng Y. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Học viện Y khoa ASEAN được thành lập theo Quyết định số 5724/QĐ-BGDĐT ngày 13 tháng 12 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và được Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đổi tên theo Quyết định số 134/QĐ-LĐTBXH ngày 07/02/2017 Chịu trách nhiệm. Tình hình tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng phổ thông năm học 2018-2019 hiện được thông báo như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh: 1.150 học sinh Phạm Bic tuyển sinh: Học sinh toàn quốc

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương Cách đăng ký: Tuyển sinh (chỉ yêu cầu học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương)

Tuyển dụng và đào tạo:

Đặt hàng

ngành đào tạo

mã ngành

người đầu tiên

Đại học Dược

6720201

Trường học của y tá

6720301

Chap 420

điều dưỡng quốc tế

5720301

Thời gian đào tạo: 2 đến 3 năm (107 tín chỉ/khóa).

Học phí: 335.000 VND/tín chỉ.

Thời gian nhận hồ sơ trực tuyến: từ ngày 15/03/2018.

Đơn đăng ký xét tuyển:

– Học bạ THPT hoặc tương đương (photo).

– Bằng tốt nghiệp (hoặc chứng chỉ) THPT hoặc tương đương (bản photo).

– Giấy chứng nhận Ưu tiên (nếu còn hàng).

– 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

– Hoặc đăng ký trực tuyến tại https://tuyensinh.cdasean.edu.vn/

Lưu ý cần thiết:

– Thí sinh không cần công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), khi nhập học thí sinh xuất trình đúng mẫu đơn để nhà trường xác nhận;

– Nhà trường không thu lệ phí xét tuyển năm 2018

Phúc lợi sinh viên:

Ân xá miễn phí (Giai đoạn 1)

Giảm 50% học phí cho sinh viên con thương binh, con liệt sĩ (học kỳ 1)

Miễn 50% học phí cho thí sinh đạt kết quả xuất sắc trong 3 năm THPT hoặc kỳ thi THPT Quốc gia (học kỳ I)

Sinh viên có học lực giỏi, đạt loại giỏi sẽ được xét cấp học bổng, miễn giảm học phí theo quy định của nhà trường (theo học kỳ).

Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học

Được hỗ trợ 70% học phí theo quy định của ngành nguy hiểm quốc gia

Trở thành sinh viên kép Dược-Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng-Dược

Nhà trường khuyến khích sinh viên đi làm thêm trong thời gian học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp (nếu có nhu cầu).

Chương trình Nhân sự Quốc tế:

Đặc biệt, năm học 2018-2019, nhà trường mở “Dự án nhân lực quốc tế” dành cho 150 sinh viên điều dưỡng có nguyện vọng sau khi tốt nghiệp sang Nhật Bản hoặc Đức làm việc. Sinh viên tham gia dự án sẽ được đào tạo tiếng Nhật hoặc tiếng Đức từ năm thứ nhất; theo mô hình của Nhật Bản và Đức để phát triển các kỹ năng mềm và kiến ​​thức chuyên môn, nhà trường đảm bảo các em có thể làm việc tại Nhật Bản hoặc Đức sau khi tốt nghiệp (nhà trường có chế độ đặc biệt office to talk to), Sinh viên đăng ký nhập học ngay khi nhận bằng).

Quan hệ quốc tế được đào tạo tại trường đại học:

– CHLB Đức hợp tác với GIZ và Học viện Gault đào tạo điều dưỡng viên muốn sang CHLB Đức làm việc;

– Hợp tác với các trường cao đẳng, viện dưỡng lão, liên đoàn lao động Nhật Bản để đào tạo các điều dưỡng viên có nguyện vọng sang Nhật Bản làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Trường Y khoa ASEAN:

– Add 1: Km 15+150 Quốc lộ 5 (Hà Nội – Hải Phòng), Văn Lâm, Hưng Yên. Điện thoại: 0221.627.9816 – DĐ: 0979.981.850

– Add 2: Lô TH2, Khu Guyi, Quận Guyi, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội (Ngõ 234, Hoàng Quốc Việt hoặc số 641, Phạm Văn Đồng, +300m)

– Tổng đài: 1800 6681 (miễn phí cuộc gọi). Hotline: 0985.985.093 – 0962.255.855

– Fanpage: https://www.facebook.com/caodangyduocasean/