Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: BTEC FPT trao học bổng cho học sinh FSchool

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài BTEC FPT trao học bổng cho học sinh FSchool. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh lớp 12 có lựa chọn ngành nghề phù hợp và tìm kiếm cơ hội học tập trong môi trường đào tạo chất lượng cao sau THPT, BTEC FPT triển khai “Kế hoạch tư vấn hướng nghiệp 2018” Phù hợp với học sinh lớp 12 trường THPT FSchool.

Tư vấn hướng nghiệp là hoạt động giúp học sinh có định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho tương lai. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp thông tin cho sinh viên có nhu cầu theo học chương trình đào tạo BTEC FPT.

BTEC FPT cho học sinh FSchool

Các bạn học sinh đã chia sẻ về tiêu chí chọn ngành học và chọn trường đại học, cao đẳng mà mình muốn theo học trong tương lai.

BTEC FPT cho học sinh FSchool

Học sinh THPT FSchool tìm hiểu về hệ thống trường BTEC FPT

Đặc biệt trong chương trình này, Học viện Quốc tế BTEC FPT đã trao 3 suất học bổng trị giá lên đến 150 triệu đồng cho 3 bạn học sinh lớp 12: Nguyễn Trung Kiên, lớp 12A6 – học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc; bạn Nguyễn Phạm Quốc Huy, lớp 12A4 – học bổng dành cho học sinh giỏi thể thao, bạn Lê Ngọc Diệp lớp 12A2 – học bổng học sinh giỏi văn hóa, văn nghệ.

Trung Kiên, người vừa giành được học bổng Tương lai Việt nhờ thành tích học tập “khủng” cho biết: “Tuy hơi bất ngờ nhưng em rất tự hào và hãnh diện khi nhận được tin mình sẽ được trao học bổng Quốc gia Việt Nam BTEC. Khoa Quốc tế FPT, em có niềm đam mê đặc biệt với ngành quan hệ công chúng và truyền thông đa phương tiện, được biết trường BTEC FPT tổ chức rất nhiều hoạt động, câu lạc bộ sinh hoạt cho các bạn yêu thích lĩnh vực truyền thông nên em cũng muốn tìm hiểu thêm về tuyển sinh của trường thông tin.”

BTEC FPT cho học sinh FSchool

Ảnh tập thể sinh viên xuất sắc nhận học bổng Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

Trường THPT FPT là trường THPT nội trú chất lượng cao trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT, có trụ sở chính tại Khu Công nghệ cao Hoa Lê Hà Nội. Trường THPT FPT là cái nôi ươm mầm nhiều tài năng xuất chúng cho thế hệ trẻ Việt Nam mới. Tại đây, học sinh chuẩn bị kỹ kiến ​​thức và kỹ năng để bước vào các chương trình giáo dục quốc tế như Đại học FPT, Cao đẳng Quốc tế FPT BTEC, Du học hay các trường đại học hàng đầu trong nước và thế giới.

BTEC FPT cho học sinh FSchool

Trung Kiên và Ngọc Diệp, hai trong số rất nhiều bạn trẻ tài năng của FSschool

Theo TTHN

Related Posts