Công nghệ: Bí ẩn về Joy Boy được hé lộ

Tiết lộ nội dung One Piece Chapter 1114 sẽ tiết lộ những thông tin gây sốc từ Bega Punk về Joey Boy – tên cướp biển đầu tiên sở hữu sức mạnh của “Thần Mặt trời” Nika.

Nội dung chính của “One Piece” chap 1114 xoay quanh thông điệp gây sốc được Bega Punk gửi đến thế giới. Những phản ứng khác nhau của hải quân, cướp biển, đảo và thậm chí cả người dân Gorosei khiến không thể đoán được Bega Punk muốn nói gì. Trong bài viết này hãy cùng Minh Tuấn Mobile tìm hiểu về One Piece Chapter 1114 nhé!

One Piece Chap 1114 Bí ẩn về Boy Joey được hé lộ

One Piece Chap 1114 “Đôi cánh của Icarus” và Bí ẩn về cậu bé Joey

Vegapunk khẳng định ông sẽ chứng minh lời nói của mình bằng cách dự đoán chính xác các trận động đất trước đó và mực nước biển dâng cao, đồng thời khẳng định đây không phải là thảm họa tự nhiên.

Smoothie: “Anh ấy đang nói về trận động đất xảy ra sáng sớm nay!? Nhưng chẳng phải Bega Punk đã chết rồi sao…!!”

One Piece Chap 1114 Bí ẩn về Boy Joey được hé lộ

Begapunk tiếp tục nói về “tội lỗi” của mình khi bay quá gần mặt trời để nghiên cứu năng lượng vĩnh cửu và tội lỗi thứ hai là nghiên cứu các văn bản lịch sử bị cấm. Anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy đang nói những gì anh ấy biết chắc chắn chứ không phải những gì anh ấy tưởng tượng.

Vegapunk đặc biệt nhắc đến nhân vật “Joy Boy” – thủy thủ đầu tiên được mệnh danh là “cướp biển” từ 900 năm trước, người có khả năng co dãn giống như Nika, “Thần Mặt trời”.

One Piece Chap 1114 Bí ẩn về Boy Joey được hé lộ

Những cảnh tiếp theo cho thấy thế giới cũng đang chứng kiến ​​hậu quả của thảm họa, từ những hòn đảo ngập nước cho đến những nhân vật quen thuộc. Băng Mũ Rơm đang chiến đấu với Sao Thổ trong Eggman.

Jaguar D. Thor, đang nằm trong rừng, bật cười khi nghe tin về Bega Punk. Cảnh chuyển sang Jaya, nơi một số tên cướp biển đang cười nhạo những lời của Vegapunk, giống như họ cười nhạo Luffy, điều này khiến họ nhớ lại ký ức đó. Về phần Thủy Kỳ, Pauli đang lo lắng nhìn thành phố.

One Piece Chap 1114 Bí ẩn về Boy Joey được hé lộ

Sau khi đi qua Frontier Dome, Edison, bị thương nặng, đang sử dụng phòng điều khiển bên dưới để thay đổi hình dạng của các đám mây trên đảo, kéo giãn chúng và đưa Thousand Sunny ra biển.
Phe của Nami chiến đấu với Saturn, Chopper bảo vệ Robin, Nami bắn một tia sét vào mặt Saturn và Lilith giết anh ta bằng súng của mình. Sau đó, Saturn đã đuổi họ bay đi, nhưng Robin đã có thể dùng cánh tay của mình tạo ra một mạng lưới để bắt đồng đội của mình.

One Piece Chap 1114 Bí ẩn về Boy Joey được hé lộ

Cảnh cuối cho thấy Luffy chiến đấu với Senkuri ở dạng Gear 5, nhưng nó vẫn không có tác dụng. Phần cuối của chương này hứa hẹn sẽ tiếp tục câu chuyện về Joey Boy của Bega Punk trong chương tiếp theo sau giờ nghỉ.

Khi nào One Piece Chap 1115 sẽ được phát hành?

One Piece Chapter 1115 sẽ trở lại vào Thứ Hai, ngày 27 tháng 5 và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 5. Hãy theo dõi Minh Tuấn Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện nổi tiếng này nhé!

Related Posts