Công nghệ: Dòng Galaxy S21 sẽ được “lên đời” One UI 7 trong tương lai

Không chỉ dòng Galaxy S24 mới nhất mà các mẫu Galaxy S21 trước đó cũng sẽ được Samsung cập nhật lên phiên bản One UI 7 mới.

One UI 7 dựa trên Android 15 dự kiến ​​sẽ mang đến những tính năng AI mới thú vị, đưa trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới. Theo thông tin được biết, Samsung đã bắt đầu phát triển nội bộ One UI 7, có thể dựa trên Android 15. Đặc biệt, chủ sở hữu Samsung đã phát hiện ra bản cập nhật mới trên thiết bị với số bản dựng: S928BXXU2BXE2.

Dòng Galaxy S21 sẽ

Không chỉ các thiết bị Galaxy mới, ngay cả những dòng Galaxy cũ hơn như Galaxy S21 cũng có thể được cập nhật lên One UI 7. Ban đầu, dòng Galaxy S21 dự kiến ​​chỉ nhận được 3 bản cập nhật hệ điều hành, với kết quả hạn chế và chu kỳ hỗ trợ sẽ kết thúc trên Android. 14. Tuy nhiên, Samsung đã mở rộng lên 4 bản cập nhật hệ điều hành, vì vậy Galaxy S21 có thể là một trong những thiết bị Galaxy đầu tiên nhận được bản cập nhật One UI 7.

Dòng Galaxy S21 sẽ

Hiện tại, bản cập nhật phần mềm hệ thống chỉ có sẵn cho các thiết bị ở Châu Âu, nhưng việc thử nghiệm dự kiến ​​sẽ sớm mở rộng sang các khu vực khác. One UI 7 cũng sẽ được phát triển cho các mẫu Galaxy cao cấp khác trong thời gian tới. Minh Tuấn Mobile sẽ tiếp tục cập nhật thông tin này sớm nhất trong các bài viết sau.

Related Posts