Công nghệ: Lịch phát sóng chi tiết các tập

Để thuận tiện theo dõi Blackjack mùa 4, bạn đừng bỏ lỡ lịch phát sóng chi tiết 8 tập của loạt phim siêu anh hùng “sa ngã” này nhé.

The Boys đã trở lại với mùa thứ tư đầy hy vọng và kịch tính. Như đạo diễn tài năng Eric Kripke tiết lộ, mùa này sẽ là phần cuối hoành tráng và ấn tượng cho toàn bộ loạt phim. Kripke thông báo trên nền tảng xã hội X (trước đây là Twitter): “Mùa 5 sẽ là mùa cuối cùng của The Boys!”. Anh ấy cũng nói rằng đây luôn là kế hoạch của anh ấy và bây giờ, với sự chấp thuận cuối cùng của Voight, anh ấy rất vui mừng được đưa câu chuyện đến một cái kết đẫm máu, hoành tráng và mãn nhãn.

Mùa 4 của The Boys hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và căng thẳng hơn bao giờ hết. Theo Entertainment Weekly, hai siêu anh hùng từ phần ngoại truyện “The Fifth Generation” gần đây sẽ gia nhập đội quân độc tài của “Homelander” (do Antony Starr thủ vai) trong mùa giải này. Kate Dunlap (Maddie Phillips), người có khả năng điều khiển suy nghĩ và Sam Riordan (Asa Gelman), người sở hữu sức mạnh siêu nhiên, sẽ trở thành đệ tử mới của một siêu anh hùng độc ác trong nhiệm vụ vượt qua anh ta mạnh mẽ hơn.

Người hâm mộ của chương trình có thể nhớ rõ hai bước ngoặt lớn từ phần cuối của The Boys mùa 3 và phần cuối của The 5 Season 1. Đầu tiên, trong The Boys, Victoria Neumann (Claudia Dumit) được tiết lộ đang bí mật hợp tác với Homelander. Vào Nhà Trắng. Sau đó, ở thế hệ thứ năm, cô đã thu được một loại virus chết người có khả năng giết chết những người có siêu năng lực. Với tốc độ phát triển của nhân vật Neumann, anh ta có thể sẽ trở thành nhân vật phản diện chính đáng gờm trong Phần 4, đặc biệt là với mùa giải mới sau cuộc bầu cử sắp tới. Sau những khoảnh khắc gây sốc của Trump trong Phần 3, cặp đôi này sẽ có phong độ tuyệt vời khi Hoa Kỳ bước vào chu kỳ bầu cử tổng thống của riêng mình vào mùa hè này.

Ở phía bên kia của trận chiến là Billy Butcher (Karl Urban), Hughie Campbell (Jack Quaid), Starlight (Erin Moriarty) và những người còn lại trong đội nam. Họ tin rằng họ là những người duy nhất có khả năng ngăn chặn Homelander bằng mọi cách cần thiết. “Hiện tại, chúng tôi đang ở trong trạng thái tuyệt vọng điên cuồng,” Butcher tuyên bố trong lần xuất hiện bất ngờ tại chương trình Thế hệ V vào mùa thu năm ngoái. một lần nữa được khuếch đại rất nhiều.

Lịch phát sóng chi tiết của The Boys Season 4

Tôi có thể xem The Boys Season 4 ở đâu?

Để xem The Boys mùa 4, người hâm mộ có thể xem trên Amazon Prime Video. Nền tảng trực tuyến sẽ phát hành 3 tập đầu tiên của The Boys Season 4 tới người đăng ký vào lúc 2 giờ chiều ngày 13 tháng 6 năm 2024 (giờ Việt Nam). Một tập mới sẽ được phát sóng hàng tuần sau đó vào thứ Năm tuần sau cho đến tập cuối vào ngày 18 tháng 7.

Lịch phát sóng chi tiết của Những Chàng Trai Mùa 4 như sau:

  • Tập 1: “Thủ đoạn bẩn thỉu” – Ngày 13 tháng 6 năm 2024
  • Tập 2: “Cuộc đời của một nhà khoa học” – Ngày 13 tháng 6 năm 2024
  • Tập 3: “Chúng ta sẽ để lá cờ đỏ tung bay ở đây” – Ngày 13 tháng 6 năm 2024
  • Tập 4: “Sự khôn ngoan của thời đại” – Ngày 20 tháng 6 năm 2024
  • Tập 5: “Hãy cẩn thận với Jabberwock, con trai của ta” – Ngày 27 tháng 6 năm 2024
  • Tập 6: “Làm ăn bẩn thỉu” – Ngày 4 tháng 7 năm 2024
  • Tập 7: “Những Người Biết” – Ngày 11 tháng 7 năm 2024
  • Tập 8: “Cuộc chạy đua ám sát” – Ngày 18 tháng 7 năm 2024

Lịch phát sóng chi tiết của The Boys Season 4

Với việc The Boys trở lại với mùa thứ tư thú vị, người hâm mộ chắc chắn sẽ có một mùa hè đầy kịch tính và hồi hộp. Vẫn còn phải xem liệu các chàng trai có thể ngăn chặn được âm mưu độc tài của Homelander và Victoria Neuman hay không, cũng như bộ phim sẽ kết thúc như thế nào trong mùa cuối cùng sắp tới.

Related Posts