Công nghệ: Nội dung và lịch chiếu

Ngay từ mùa thứ tư, thanh kiếm Diệt Quỷ đã bước vào khóa huấn luyện đặc biệt của anh em nhà Tanjiro và các trụ cột trước trận chiến với Quỷ Vương Muzan.

Sau khi trải qua trận chiến khốc liệt với Gengo và Luc ở mùa thứ 3, anh em nhà Tanjiro và Sát Quỷ Trụ đã chính thức tái ngộ với khán giả trong phần 4 mới nhất “Sát Quỷ: Kimetsu no Yaiba”. Khác với hầu hết các bộ phim trước, Sát Quỷ Phần 4 có tựa đề “Đại Trụ Đắc Huân” và được các fan của thương hiệu coi là một “kỳ nghỉ” nhưng cũng trước khi bước vào chương cuối cùng của hành trình hủy diệt, bước đệm quan trọng của Quỷ Vương Wuzan .

Chuyện gì đã xảy ra ở tập cuối của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3?

Như đã đề cập trước đó, Sát Quỷ Nhân Season 3 (hay Demon Slayer: Blacksmith Village) tập trung vào cuộc chiến giữa Demon Slayer và hai Đấng Tối Cao là Năm và Sáu của Muzan. Sau nhiều năm, thậm chí hàng chục năm tìm kiếm, Ngọc Hổ Huyền Vũ cấp cao đã có một số manh mối về Hoa Huệ Nhện Xanh mà Wuzan đang tìm kiếm. Tamatora và huyền thoại cấp cao Hantengu đến Làng thợ rèn Sát quỷ để điều tra, khiến nơi này rơi vào rắc rối.

Thanh kiếm diệt ma

Cùng lúc đó, anh em Tanjiro và hai trụ cột Midoriya Hashira và Matsuashi Muichiro đang nghỉ ngơi tại đây, trong khi Tanjiro đang chờ quá trình rèn thanh kiếm mới hoàn thành. Một cuộc xung đột nổ ra giữa hai phe, Muichiro xuất sắc tiêu diệt Tamaka, trong khi đội Tanjiro-Mitsuri suýt đánh bại Hantengu. Cũng vào cuối mùa thứ ba, Nezuko lần đầu tiên đã có thể đứng dưới nắng và có thể bập bẹ trở lại.

Nội dung Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Season 4

Sau sự cố ở Làng Thợ rèn, Tanjiro, Mitsuri và Muichiro chính thức bị phong ấn bằng dấu ấn của quỷ. Loại vết bớt giống như vết bớt này xuất hiện trên cơ thể của những kẻ giết quỷ, có thể giúp họ nâng cao hiệu quả chiến đấu. Để đạt được mục tiêu này, Quân đoàn Sát quỷ đã tổ chức một khóa huấn luyện đặc biệt để giúp Tanjiro, một kiếm sĩ trẻ có phong ấn quỷ, kiểm soát và tối ưu hóa khả năng của mình. Trong khóa huấn luyện đặc biệt này, mọi cấp độ mà Tanjiro phải vượt qua đều được canh gác bởi những trụ cột. Sau khi vượt qua từng giai đoạn, Tanjiro đã có thể điều khiển được phong ấn quỷ của mình và trở thành một chiến binh mạnh mẽ và giỏi hơn.

Thanh kiếm diệt ma

Đây cũng là cơ hội để người xem tìm hiểu sâu hơn và chi tiết hơn về các trụ cột không có nhiều không gian ở các mùa trước như Trụ ​​Gió Chân Đẹp, Trụ Đá Uname, Trụ Rắn Omene và thậm chí là cả Ninja Côn Trùng. Trụ cột. Ngoài ra, bộ phim cũng sẽ hé lộ kế hoạch chuẩn bị chiến đấu của hai phe Sát Quỷ Đoàn và Quỷ Vương Wuzan, được kỳ vọng sẽ mang đến một trận chiến mãn nhãn nhưng cũng không kém phần đáng sợ trong những mùa tiếp theo.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 4 Lịch biểu diễn

Season 4 được coi là mùa ngắn nhất trong toàn bộ hành trình của anime Demon Slayer và sẽ không có nhiều trận đánh lớn như thường lệ. Trước đó, khán giả toàn cầu đã có cơ hội xem trước tập đầu tiên của mùa 4 thông qua bộ phim “Điều kỳ diệu của tình yêu cho đến hành trình huấn luyện đặc biệt của tướng quân”.

Thanh kiếm diệt ma

Tuy nhiên, Sát Quỷ Nhân mùa 4 vẫn duy trì lịch phát sóng như các mùa trước, với một tập phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần lúc 3h15 sáng trên Fuji TV và một số đài truyền hình khác của Nhật Bản. Tại Việt Nam, khán giả có thể xem mùa thứ 4 của “Sát Quỷ” thông qua các nền tảng mua bản quyền chính thức sau:

  • Netflix: Chủ nhật hàng tuần lúc 22:45
  • VieON: Chủ Nhật hàng tuần lúc 22h45
  • iQiyi Việt Nam: Chủ nhật hàng tuần lúc 22:45 (áp dụng cho tài khoản VIP và tài khoản thường)
  • FPT Play: Phiên bản Vietsub sẽ ra mắt vào lúc 22h45 Chủ nhật hàng tuần

xem thêm

  • Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba SS3: Công bố thời gian phát sóng tập cuối

kẻ giết quỷ

Thanh kiếm diệt ma

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba

Thanh kiếm diệt quỷ: Huấn luyện đặc biệt của Dazhu


Các bài viết cùng chủ đề

Related Posts