Thủ thuật hay” Bài 4: Thiết lập hiệu ứng đẹp cho ảnh trong video

Mỗi bức ảnh xuất hiện trong video cần phải có hiệu ứng đẹp mắt chứ không phải thứ gì đó tự nhiên xuất hiện. Những ngôi sao, trái tim, sự biến mất, hình xoắn ốc… sự luân phiên nhau mỗi khi hình ảnh xuất hiện tạo cảm giác chuyên nghiệp. Cách làm chúng cũng rất đơn giản. Proshow Production đã hỗ trợ bạn.Đọc tiếp để tìm hiểu cách nó hoạt động

Phần mềm có đầy đủ các hiệu ứng. Tất cả các hiệu ứng đều đẹp và bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hiệu quả sẽ làm bạn hài lòng.Chọn ảnh rất nhanh

Các bước chèn hiệu ứng trong Proshow Maker

  • bước 1: Bấm vào chữ AB

Sau khi chèn ảnh xong, xem dòng thời gian. Bên cạnh mỗi bức ảnh là chữ AB. Nếu muốn thêm hiệu ứng vào bức ảnh nào thì nhấn vào chữ AB bên cạnh bức ảnh đó.

Cách dùng phần mềm Proshow tạo hiệu ứng đẹp cho ảnh trong video

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Proshow Maker, bạn sẽ phải đợi một lúc để phần mềm tải thư viện.Quá trình nạp thư viện hiệu ứng lần sau diễn ra rất nhanh.

Cách dùng phần mềm Proshow tạo hiệu ứng đẹp cho ảnh trong video

  • Bước 2:Chọn 1 hiệu ứng

Bạn có thể chọn bất kỳ hiệu ứng nào bằng cách nhấp vào tên hiệu ứng. Nhà sản xuất chương trình chuyên nghiệp sẽ cho bạn xem trước hiệu ứng trên.

Bấm vào tùy thích, hiệu ứng nào cũng được. Chọn hiệu ứng yêu thích của bạn.Khi nhấn xong Áp dụng Góc dưới bên phải.

Như vậy là bạn đã chọn được hiệu ứng cho bức ảnh của mình.Làm tương tự với các hình còn lại

Cách dùng phần mềm Proshow tạo hiệu ứng đẹp cho ảnh trong video

LƯU Ý: Chúng ta sẽ lần lượt tạo từng hình ảnh. Nếu không muốn chọn hiệu ứng cho ảnh thì có lẽ bạn không cần phải chọn hiệu ứng cho ảnh đó. Không chọn cũng không sao, chỉ là ảnh trông xấu thôi.

Bạn nên chọn bất kỳ hiệu ứng ngẫu nhiên. Đừng ngần ngại thử các hiệu ứng khác nhau. Bởi vì mọi hiệu ứng đều rất đẹp. Hoặc bạn có thể không thích nhưng bạn bè của bạn có thể cho rằng nó đẹp. Vì vậy, bạn không nên mất quá nhiều thời gian để lựa chọn hiệu ứng cho bức ảnh của mình.

Điều này kết thúc bài viết này.Trong bài học tiếp theo chúng ta sẽ học cách: Xuất thành file video để có được một video hoàn chỉnh

tìm từ khóa: Đặt hiệu ứng ảnh, chọn hiệu ứng ảnh, tạo hiệu ứng ảnh trong video

Related Posts