TTTS vào 10 2023: Sở GD TPHCM công bố quy định tuyển thẳng vào lớp 10 năm 2018

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Sở GD TPHCM công bố quy định tuyển thẳng vào lớp 10 năm 2018. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Năm 2018, TP.HCM tuyển thẳng vào lớp 10 với điều kiện:

– Học sinh khuyết tật; Học sinh đạt giải trong và ngoài nước về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, cuộc thi khoa học dành cho học sinh trung học cơ sở.

Đặc biệt:

– Học sinh khuyết tật, học sinh đạt giải cấp quốc gia, quốc tế về văn hóa nghệ thuật, cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, học sinh tốt nghiệp THCS trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, học sinh đăng ký dự thi đại học. Còn các trường không chuyên, em có thể đăng ký xét tuyển thẳng vào 3 trường THPT gần nơi ở (trừ THPT chuyên Lê Hồng Phong và THPT chuyên Trần Đại Nghĩa).

Hồ sơ dự tuyển bao gồm: đơn dự tuyển trực tiếp và giấy xác nhận khuyết tật do cơ quan có thẩm quyền cấp, các bằng khen còn hiệu lực trong nước và quốc tế do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

– Học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế về thể thao, đã tốt nghiệp THCS trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được đăng ký xét tuyển bên cạnh việc đăng ký dự thi vào trường chuyên và không chuyên. có 3 nguyện vọng vào Trường THPT Năng khiếu TDTT, Trường THPT Năng khiếu TDTT Nguyễn Thị Định và Trường THPT Năng khiếu TDTT huyện Pingzheng.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm: đơn đăng ký xét tuyển thẳng và giấy chứng nhận đạt các giải thưởng quốc gia, quốc tế còn hiệu lực do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Học sinh nộp hồ sơ trực tiếp và kèm theo hồ sơ tốt nghiệp và Điểm thi tuyển sinh lớp 10 vào lớp 9 của trường THPT đang theo học.

Từ ngày 27/4 đến ngày 3/5, Bộ GD&ĐT gửi danh sách tuyển thẳng và đơn đăng ký xét tuyển thẳng về Bộ GD&ĐT, dự kiến ​​ngày 14/6 Bộ GD&ĐT sẽ công bố kết quả.

Đề thi chi tiết vào lớp 10 TP.HCM năm 2018:

Đội vào vòng 10 nam năm 2018 so Sở GD TP.HCM

Theo TTHN