Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Điểm chuẩn ĐGNL, ĐGTD Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2023

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Điểm chuẩn ĐGNL, ĐGTD Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2023. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Thông báo về Chế độ cho phép sớm năm 2023 Đơn xin nhập học Đại học Tổng hợp

Diễm Chuẩn DGNL, sinh viên DGTD nghe báo cáo tổng kết năm 2023 của chính phủ

– Công bố kết quả và tìm kiếm:

+ Danh sách thí sinh đủ điều kiện xét tuyển theo phương thức Tuyển sinh sớm (Phương thức xét tuyển tổng hợp và Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kiểm tra năng lực) theo địa chỉ: https://tracuu.ptit.edu.vn

+ Khoa gửi cho thí sinh đủ điều kiện thông báo kết quả đủ điều kiện xét tuyển và hướng dẫn các bước tiếp theo qua email, Zalo và tài khoản xét tuyển của thí sinh.

– Đăng ký VĂN VƯƠNG trúng hướng dẫn chính thức:

+ Thí sinh đạt điều kiện xét tuyển (ngoài điều kiện tốt nghiệp THPT) cần tiếp tục làm theo hướng dẫn bên dưới để được nhập học chính thức.

+ Thí sinh phải đăng ký trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo mà nguyện vọng xét tuyển (do Khoa khai báo) (https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn) tài khoản cá nhân. Danh sách thí sinh đủ điều kiện xét tuyển (Quyết định sớm) có thể tìm thấy trong phần tìm kiếm của tài khoản và được hiển thị khi thí sinh đăng ký xét tuyển.

+ Để được xét tuyển chính thức, thí sinh đáp ứng các điều kiện xét tuyển cần đăng ký ưu tiên 1 trong hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và cung cấp các thông tin như đủ điều kiện xét tuyển.thông báo đại học [tên ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển], [mã ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển].

+ Thời gian đăng ký tuyển sinh hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo: 17h00 ngày 10/7 đến 17h ngày 30/7/2023.

+ Hình thức Đăng ký: Trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Xác nhận mục nhập

Các ứng viên được nhận chính thức phải xác nhận nhập học vào:

+ Thí sinh phải xác nhận nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

+ Chỉ những thí sinh hoàn thành Giấy xác nhận nhập học trong thời gian quy định mới nhận được giấy báo nhập học của Nhà trường.

+ Thí sinh không thực hiện đầy đủ giấy xác nhận nhập học coi như từ chối nhập học và kết quả trúng tuyển sẽ bị hủy bỏ.

+ Thời gian xác nhận nhập học: trước 17h00 ngày 06/09/2023

+ Hình thức xác nhận tuyển sinh: Trực tuyến trên Hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo TTHN